Bí quyết ăn diện mà soái ca nên biết

Bí quyết ăn diện mà soái ca nên biết để trở thành một “soái ca” thứ thiệt là điều mà cánh mày râu cần phải nắm rõ chứ đừng phó thác tất cả việc chọn quần áo, giày dép cho mẹ và bạn gái nhé!

Vậy thì với các quý anh hãy dành chút thời gian cùng Cẩm Nang Làm Đẹp tìm hiểu những quy tắc thời trang, những bí quyết ăn diện cho mình qua bài viết sau nhé!

» Xem thêm: Thời trang công sở thu – đông chuyên nghiệp và lịch sự

Bí quyết ăn diện chuẩn soái ca
Bí quyết ăn diện chuẩn soái ca

Bí quyết ăn diện mà soái ca nên biết:

Biết rõ size quần áo mình mặc:

Một người đàn ông trưởng thành cũng nên biết mình mang cỡ giày bao nhiêu thì vừa, mặc áo sơ mi cỡ bao nhiêu thì không bị bung cúc ngực hay là mặc quần âu như thế nào để đứng ngồi không gây khó chịu.

Không mất nhiều thời gian để học lắm đâu, chỉ cần mỗi lần đi mua sắm cùng bạn gái, bạn để ý và ghi lại trong đầu một chút, là từ lần sau có thể tự tin một mình đi shopping được rồi!

Chọn quần áo vừa size
Chọn quần áo vừa size

Họ cũng có một tiệm may ruột:

Cũng như phái đẹp, cánh mày râu cần những tiệm may thật sự chất lượng vì sự vừa vặn là yếu tố quyết định thành bại của một bộ trang phục nam giới.

Nhất là những bộ âu phục cần đến sự chuẩn xác tới từng milimet, bạn không thể cứ chọn bừa, chọn đại cho xong. Nhất định phải biết, thậm chí phải bắt thân với một vài tiệm may uy tín nhé các chàng!

May đồ cần đến sự chuẩn xác
May đồ cần đến sự chuẩn xác

Nắm rõ quy tắc “ít nhưng chất”:

Nếu phụ nữ cần tới cả chục chiếc váy mới thể hiện được hết vẻ đẹp thì đàn ông đôi khi chỉ cần vài chiếc sơ mi, một hai chiếc quần âu cùng một bộ suit của-riêng-mình.

Nhưng ít phải đi đôi với chất! Ít quần áo, phụ kiện nhưng nếu các chàng đảm bảo được rằng item nào cũng vừa vặn, item nào cũng được may từ loại vải bền đẹp và item nào cũng là kiểu ngàn năm không lỗi mốt thì xin chúc mừng, bạn đã đủ điều kiện gia nhập hội “soái ca” rồi đấy!

Quần áo phụ kiện cần phải chất
Quần áo phụ kiện cần phải chất

Đồ tập chỉ để mặc trong phòng gym:

Những bộ quần áo ướt đẫm mồ hôi trong phòng gym sẽ khiến các chàng trông thật mạnh mẽ, nam tính. Nhưng chỉ ở trong phòng gym thôi nhé! Bước ra khỏi phòng tập, xin hãy cởi bỏ bộ đồ co giãn, đôi giày tập màu mè và mái tóc bết mồ hôi ấy, và dành chỗ cho những bộ đồ lịch lãm, trưởng thành khác!

Sử dụng đồ riêng trong phòng gym
Sử dụng đồ riêng trong phòng gym

Không hở và không cởi!

Để hở cúc ngực hoặc cởi trần khoe cơ bắp có thể là xu hướng ở một thời điểm nhất định, nhưng nếu xét về lâu dài, những cách khoe ấy cực kỳ thiếu tinh tế và hoàn toàn không phù hợp với một người đàn ông đang trên đường tìm cho mình cái gọi là “phong cách thời trang”.

Nếu phụ nữ khoe chút da thịt được coi là sexy thì đàn ông tiếc thay lại không như vậy! Hãy cứ kín đáo, hãy cứ gọn gàng, các nàng sẽ xếp hàng chạy theo cho mà xem!

Cởi trần khoe cơ bắp có thể là xu hướng ở một thời điểm nhất định
Cởi trần khoe cơ bắp có thể là xu hướng ở một thời điểm nhất định