Tuyệt chiêu trang điểm để bạn rạng rỡ cả ngày

Tuyệt chiêu trang điểm để bạn rạng rỡ cả ngày thì trước hết, bạn nên bắt đầu với việc cân bằng lại màu sắc trên da của mình và vô hiệu hoá những sắc đỏ mà bạn có ở những vùng xung quanh mắt. Rồi sau đó, hãy bắt đầu xây dựng nền tảng.

Thông thường, không nên có bất cứ sự khác biệt nào về màu sắc giữa móng và da của bạn. Vậy nên bạn phải kiểm tra lại ngay. Dùng ngón tay của bạn để làm điều đó, nhưng hãy nhớ đừng dùng kem dưỡng ẩm trước khi kiểm tra. Và cũng đừng chà móng tay vào da của bạn nhé!

Vậy các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tuyệt chiêu trang điểm để giúp bạn rạng rỡ cả ngày qua bài viết sau nhé!

» Xem thêm: Bí quyết trang điểm của các chuyên gia làm đẹp

Tuyệt chiêu trang điểm để bạn rạng rỡ cả ngày
Tuyệt chiêu trang điểm để bạn rạng rỡ cả ngày

Khi trang điểm, tốt nhất bạn nên bắt đầu từ phần cao nhất của gương mặt:

  • Gương mặt đã trang điểm của bạn trông sẽ tự nhiên hơn nếu không sử dụng phấn mắt, nhưng nếu bạn dùng chúng, thì bạn nên dùng màu pastel ( như màu đào, phụ thuộc vào màu da mặt bạn ), và nên đánh đậm hơn ở đuôi mắt bằng cách sử dụng một màu tối hơn, đồng thời làm như vậy đối với mí mắt.
  • Sau đó sử dụng mascara, nó luôn là công cụ hữu hiệu để có được mi mắt cong dài ấn tượng, và tốt nhất là mascara không thấm nước.
Tuyệt chiêu trang điểm cho mắt
Tuyệt chiêu trang điểm cho mắt

Hãy áp dụng phấn má, bắt đầu từ phần cao nhất của gò má và rồi toả ra xung quanh:

  • Tốt nhất là bạn nên sử dụng phấn má kết hợp với một loại kem dưỡng vì như vậy phần trang điểm của bạn sẽ nhìn tự nhiên và bắt mắt hơn. Khi đánh phấn, bạn nên đánh song song hoặc xoay tròn chứ đừng đánh vuông góc vì như vậy lượng phấn trên mặt sẽ không đồng đều.
Đánh phấn má
Đánh phấn má

Trang điểm cho môi:

  • Đôi môi của người phụ nữ đẹp nhất khi có màu hồng nhạt, khi đó bạn sẽ trông cực kỳ tươi tắn.
  • Khi chọn son môi, hãy chọn son có màu sáng và đủ độ đậm. Đặc biệt, một đôi môi đầy đặn và tươi tắn sẽ khiến bạn tự tin hơn nhiều, vì vậy hãy sử dụng kem dưỡng môi thật thường xuyên, ít nhất là 1 lần 1 tuần.
Đôi môi đẹp tươi tắn khi có màu hồng nhạt
Đôi môi đẹp tươi tắn khi có màu hồng nhạt

Trang điểm cho từng làn da:

  • Với những người có làn da khô thì nên sử dụng màu đào hoặc màu hồng nhạt để trang điểm cho khuôn mặt, đó là những màu tuyệt nhất.
  • Nhưng khi bạn sở hữu một làn da dầu, màu kem sẽ cực kỳ hoàn hảo. Sử dụng kem che khuyết điểm để giấu những khiếm khuyết của làn da.

Hãy nhớ, để có một làn da tự nhiên hoàn hảo, quy tắc vàng trong trang điểm chính là: càng ít càng tốt. Sở hữu một làn da tự nhiên là không hề khó nếu bạn biết kết hợp những sản phẩm dưỡng da và trang điểm một cách thông minh. Đừng bao giờ ngừng cố gắng, hãy là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt mọi người nhé!

Chúc các bạn thành công! 

Check Also

Bí quyết trang điểm cho lông mày

Bí quyết trang điểm cho lông mày chỉnh chu sẽ mang đến cho gương mặt …