Tóc hết bết dính cực nhanh chỉ nhờ 3 loại bột

Tóc hết bết dính cực nhanh chỉ trong 2 phút nhờ 3 loại bột , chắc chắn sẽ rất hữu ích trong sống của bạn đấy nhất là khi bạn có nhiều lịch trình vui chơi hay công việc nhé!

Vậy các bạn hãy cùng Cẩm Nang Làm Đẹp tìm hiểu 3 loại bột giúp tóc hết bết dính là loại nào? Các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

» Xem thêm: Bí quyết làm mượt tóc tự nhiên hiệu quả

Tóc hết bết dính cực nhanh chỉ nhờ 3 loại bột
Tóc hết bết dính cực nhanh chỉ nhờ 3 loại bột

Bột phấn rôm:

Phấn rôm hay còn gọi là phấn trẻ em có khả năng hút dầu thừa, làm khô  tóc chỉ trong vòng vài phút. Đây là cách dễ dàng nhất giúp bạn có mái tóc bồng bềnh ngay tức khắc

Cách thực hiện:

Cho một ít phấn rôm vào lòng bàn tay rồi xoa bóp nhẹ nhàng lên da đầu và tóc của bạn, phấn rôm sẽ thấm hút bã nhờn và phần tóc bết, hấp thụ hết dầu thừa.

Bột phấn rôm giúp tóc hết bết dính
Bột phấn rôm giúp tóc hết bết dính

Tinh bột ngô:

Tinh bột ngô được sử dụng nhiều trong làm đẹp, nó được xem như là một loại dầu gội khô  cho mái tóc bết dính trong những tình huống làm đẹp khẩn cấp.

Cách thực hiện:

Bạn chỉ cần cho một lượng nhỏ tinh bột ngô lên tóc sau đó dùng lược chải đều lên tóc bết, tinh bột ngô sẽ giúp hấp thụ hết lượng dầu thừa trên tóc và giúp tóc trở nên sạch và bồng bềnh như vừa mới gội.

Tinh bột ngô
Tinh bột ngô

Bột cacao:

Với các bạn có tóc màu tối hoặc màu nâu việc sử dụng phấn rôm sẽ khiến mọi người thấy được những vết phấn nhỏ trên tóc, vì vậy thay vì phấn rôm các bạn có thể sử dụng bột cacao. Những hạt tinh bột cacao nhỏ liti màu nâu sẽ giúp tóc bạn nhanh chóng mượt mà trở lại và kiềm dầu hiệu quả.

Cách thực hiện:

Cho bột ca cao lên phần chân tóc bị bết dầu và massage nhẹ nhàng trong khoảng 1 phút là tóc đã hết bết dính ngay rồi đấy!

Bột cacao
Bột cacao

Hy vọng, một vài mẹo giúp tóc hết bết dính trên sẽ giúp bạn có mái tóc  luôn suôn mượt và bồng bềnh mà vẫn sở hữu được những kiểu tóc đẹp ưng ý khi gặp những trường hợp khẩn cấp nhé!

Chúc các bạn thành công !

Check Also

Ngăn rụng tóc hiệu quả từ muối

Ngăn rụng tóc hiệu quả từ muối là phương pháp đơn giản và hiệu quả …