Giảm mỡ toàn thân với 4 động tác đơn giản

Giảm mỡ toàn thân giúp bạn có một thân hình thon gọn, 3 vòng chuẩn và thu hút người xung quanh. Có nhiều người cứ phải lao đầu vào những chế độ ăn kiêng khắc nghiệt, những bài tập thể dục nặng nhưng thực chất bạn chỉ cần bỏ ra vài phút mỗi ngày để tập luyện thể thao nhẹ nhàng cũng có thể có được thân hình đẹp chuẩn đấy.

Vậy các bạn hãy cùng Cẩm Nang Làm Đẹp tìm hiểu qua bài viết sau đây để giúp bạn có cách giảm mỡ toàn thân chỉ với 4 động tác đơn giản tại nhà nhé!

Trước khi vào bài tập bạn cần chuẩn bị 1 quả tạ 1kg hoặc bạn có thể thay thế bằng chai nước có trọng lượng tương đương.

» Xem thêm: Cà chua giúp bạn giảm eo mà tiết kiệm

Giảm mỡ toàn thân với 4 động tác đơn giản
Giảm mỡ toàn thân với 4 động tác đơn giản

1. Bài tập mông đùi Dumbbell Lunges:

Bắt đầu bằng tư thế đứng thẳng, chân rộng bằng vai. Chân trái bước lên trước, hạ thấp cơ thể bằng cách hạ đầu gối của chân sau xuống, cong đầu gối của chân trước, chân vuông góc với mặt đất để tập trung thêm lực vào cơ mông, hít sâu và thẳng người, giữ tư thế trong 40 giây. Trở về vị trí ban đầu.

Bài tập mông đùi
Bài tập mông đùi

2. Bài tập đẩy tạ Dumbbell:

Bắt đầu với tư thế đứng thẳng, hai tay cầm tạ đến ngang vai. Trùng chân đồng thời đưa tạ lên cao, qua đầu, để thẳng tay, giữ nguyên tư thế trong 40 giây.

Động tác này tuy đơn giản nhưng khả năng đánh bay mỡ thừa cơ thể của nó thì cực kỳ hiệu nghiệm.

>> Bạn có thể kết hợp tập luyện các bài tập vào buổi tối trước khi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất. Cũng chỉ mất vài phút trước khi ngủ cho các bài tập thể dục tại nhà, bạn sẽ có được giấc ngủ ngon và thân hình quyến rũ.

Bài tập đẩy tạ
Bài tập đẩy tạ

3. Bài tập bụng – mông – đùi Woodchop:

Hai tay cầm tạ để trước ngực, chân mở rộng hơn hông. Hít vào, chùng chân như tư thế squat và xoay người sang phải, đưa tạ ra xa đầu gối phải.

Thở ra, xoay người sang trái và giơ tay lên cao sang trái quá đầu, nhấc gót chân phải. Lặp lại các tư thế trong 30 giây.

Bài tập bụng – mông – đùi
Bài tập bụng – mông – đùi

4. Bài tập cho cánh tay Single-Leg Scarecrow:

Đứng bằng 1 bên chân và nâng đầu gối bên chân còn lại lên cho đến khi nó ngang với hông của bạn. Hai tay cầm tạ, nâng cánh tay lên ngang vai, khuỷu tay tạo góc 90 độ. Xoay chiều cánh tay xuống dưới, hãy giữ chúng song song với sàn nhà.

Giữ động tác trong 30 giây, sau đó chuyển sang chân phải nhắc lên và thực hiện tiếp 10 nhịp.

Bài tập cho cánh tay
Bài tập cho cánh tay

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Check Also

Đậu đen giúp đẹp da giữ dáng bạn nên thử

Đậu đen giúp đẹp da giữ dáng vì trong đậu đen có chứa albumin, sinh …