Vòng 3 căng tròn với bài tập đơn giản

Vòng 3 căng tròn với những bài tập nâng mông sẽ tác động trực tiếp vào cơ mông không chỉ khiến vòng 3 của bạn tăng kích thước mà còn giúp cơ đùi, cơ bụng cải thiện đáng kể. Chính vì vậy, sau 1 tháng luyện tập chăm chỉ, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu 1 body chuẩn và cân đối như mơ ước.

Nào các bạn hãy cùng Cẩm Nang Làm Đẹp tham khảo những bài tập giúp vòng 3 căng tròn qua bài viết sau nhé!

» Xem thêm: Đậu đen giúp đẹp da giữ dáng

Vòng 3 căng tròn với bài tập đơn giản
Vòng 3 căng tròn với bài tập đơn giản

Bài tập squat:

Đây là dạng bài tập cực kỳ tốt và được rất nhiều phụ nữ trên toàn thế giới ưa chuộng vì tính hiệu quả cao và nhanh. Bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập mỗi ngày sẽ có một vòng 3 to tròn, vô cùng quyến rũ. Đồng thời, hai chân và đùi sẽ thon gọn hơn, sức khỏe và độ dẻo dai của cơ thể tăng lên đáng kể.

Cách thực hiện:

Đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai rồi từ từ hạ thấp mông xuống, chân vẫn vuông góc với sàn nhà. Lưng thẳng và khi bạn cảm nhận như mình đang ngồi trên 1 chiếc ghế thì đứng lên rồi lặp lại động tác này nhiều lần.

Thực hiện động tác đến khi bạn mệt thì dừng lại. Những buổi tập đầu tiên sẽ ngắn, nhưng sau đó thời gian bạn thấy các cơ bị nhức mỏi và mất sức.

Bài tập squat
Bài tập squat

Bài tập ếch:

Giống hệt với tên gọi của bài tập, bạn sẽ thực hiện động tác ngồi xổm xuống như một chú ếch. Như thế, bài tập sẽ tác đội lên mông và đùi, từ đó giúp vòng 3 căng tròn và thon gọn hơn. Động tác này càng chậm rãi càng đạt hiệu quả cao nhé, bạn có thể tập mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.

Cách thực hiện:

2 chân dang rộng bằng vai, sau đó bạn ngồi xổm xuống rồi nâng hông lên cao hơn.

Bài tập ếch
Bài tập ếch

Bài tập cây cầu:

Đây thực sự là một bài tập khó và đòi hỏi sự kiên nhẫn. Tuy nhiên, kết quả sau quá trình nhận được sẽ khiến bạn bất ngờ đó chính là vòng eo thon và vòng 3 nở nang.

Cách thực hiện:

Đầu tiên, nằm úp lưng xuống sàn. Đặt cả hai đầu gối và bàn chân xuống sàn nhà, không mở rộng hơn hông của bạn. Sau đó từ từ nâng lưng khỏi sàn và dùng các cơ mông để nâng lưng bạn lên (cả cơ thể bạn sẽ cong ngược sau khi thực hiện xong động tác).

Lặp lại từ 10-20 lần động tác này.

Bài tập cây cầu
Bài tập cây cầu

 

Đi bộ:

Vòng 3 của bạn gồm những bó cơ lớn và mỗi khi bạn đi một bước, các bó cơ này đều vận động. Do đó, đi bộ là rất tốt và đặc biệt tốt hơn nếu bạn đi bộ hàng ngày lên xuống một ngọn đồi hay cầu thang.

Đi bộ là việc đòi hỏi luyện tập chân nhiều và tiêu tốn một lượng lớn calo. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, một người cao 1m50 tiêu hao hết 390 calo trong 1 giờ đi bộ.

Đi bộ giúp vòng 3 căng tròn
Đi bộ giúp vòng 3 căng tròn

Chúc các bạn thành công!

Check Also

Giảm mỡ bụng với 3 bài tập trước khi ngủ

Giảm mỡ bụng với 3 bài tập vào mỗi tối trước khi đi ngủ và …