Giảm mỡ bụng với 3 bài tập trước khi ngủ

Giảm mỡ bụng với 3 bài tập vào mỗi tối trước khi đi ngủ và duy trì chúng thành một thói quen hàng ngày sẽ giúp bạn có được  vòng 2 săn chắc, thon gọn như bạn hằng mơ ước.

Vậy hôm nay Cẩm Nang Làm Đẹp xin chia sẻ với các bạn cách giảm mỡ bụng với 3 bài tập đơn giản trước khi đi ngủ để giúp bạn có thân hình thon gọn nhé!

» Xem thêm: Giảm mỡ toàn thân với 4 động tác đơn giản

Giảm mỡ bụng với 3 bài tập trước khi ngủ
Giảm mỡ bụng với 3 bài tập trước khi ngủ

1. Bài tập vặn mình:

Lúc mới tập, có thể bạn sẽ thấy khó khăn khi thực hiện những động tác này. Nhưng nếu bạn cố gắng duy trì 15 phút mỗi ngày, vòng eo sẽ từ từ săn chắc lại. Trước khi đi ngủ bạn chỉ cần nằm duỗi thẳng tay chân, sau đó thu 2 chân lại rồi xoay cả người cả chân sang bên trái trước và lập lại với bên còn lại. Làm liên tục và thường xuyên mỗi ngày, bạn sẽ thấy ngủ ngon hơn và vòng eo sẽ thon gọn, săn chắc hơn nhiều.

Bài tập vặn mình giúp giảm mỡ bụng
Bài tập vặn mình giúp giảm mỡ bụng

2. Bài tập vận động thắt lưng:

Đây cũng là một bài tập các nàng nên tập vào buổi tối trước khi đi ngủ, để tránh tích mỡ thừa cho vòng eo đồng thời giúp eo thêm thon gọn. Bạn ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Chống tay phải dưới sàn, tay phải giơ ngang với vai. Trả người về vị trí thăng bằng. Sau đó bạn làm ngược lại động tác này cùng với tay trái đưa ngang với vai. Trong khi thực hiện, bạn nhớ phải hít thở sâu có tác dụng cho vòng bụng săn chắc hơn.

Vận động thắt lưng
Vận động thắt lưng

3. Bài tập kết hợp bụng với chân:

Để bắt đầu bài tập, bạn nằm ngửa ra sàn nhà, giữ hai tay song song với nhau. Hít sâu vào, đá hai chân lên trên cao, và lặp lại liên tục, hai chân cách nhau một góc 45 độ. Lặp lại động tác này liên tục từ 14 đến 16 lần trước khi ngủ là cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả. Bạn nên thường xuyên tập các động tác giảm mỡ trước khi ngủ để được vòng eo lý tưởng nhé!

Lưu ý: Bên cạnh việc tập luyện, bạn cũng cần giữ một chế độ ăn uống hợp lý, khoa học. Đặc biệt, tuyệt đối không ăn đêm để tránh tích mỡ ở vòng 2.

Bài tập kết hợp bụng với chân
Bài tập kết hợp bụng với chân

Chúc các bạn thành công với cách giảm mỡ bụng bằng 3 bài tập này nhé!

Check Also

Đậu đen giúp đẹp da giữ dáng bạn nên thử

Đậu đen giúp đẹp da giữ dáng vì trong đậu đen có chứa albumin, sinh …